3 cách tải Video từ Youtube đơn giản, nhanh chóng nhất

Bạn muốn tải video từ trên Youtube về máy tính của mình nhưng không biết làm sao để tải. Hôm nay Fixlab sẽ hướng dẫn bạn các tải video một cách đơn giản mà không cần phải cài đặt bất kỳ một phần mềm nào luôn. Có thể bạn không tin nhưng điều đó là có thật đó các bạn, dưới đây là 5 cách tải video từ Youtube về máy tính đơn giản và nhanh gọn lẹ nhất, bạn sẽ tải được video có chất lượng cao mà không hề gặp khó khăn gì.

Tải video bằng phần mềm trực tuyến 123convert.to.

123convert là một ứng dụng tải video trực tuyến rất đơn giản và dễ sử dụng, chỉ có vài thao tác là bạn đã có thể sở hữu cho mình một video theo định dạng mà mình mong muốn nằm gọn trong máy tính của bạn. Sau đây tôi sẽ hướng dẫn bạn thực hiện tải video có hình ảnh minh họa đi kèm.

Bước 1: Truy cập: https://www.123convert.to/vi/

Bước 2: Dán link video youtube vào khung text box (hoặc có thể tìm kiếm video bằng cách điền từ khóa bạn muốn tìm vào ô text box)

Tải video từ Youtube với 123converto

Bước 3: Bấm nút Bắt đầu

Tải video từ Youtube với 123converto

Bước 4: Đợi vài giây để hệ thống cung cấp link tải. Sau khi đợi vài giây, 123Convert sẽ đưa ra rất nhiều tùy chọn Tải về, lúc này bạn cần định dạng file nào thì chỉ cần Click vào nút Download

Thật đơn giản phải không nào? Giờ đây bạn có thể tải bất kỳ video nào trên Yotube mà không phải cài đặt phần mềm. Bạn có thể tải bất kỳ định dạng nào mà bạn muốn với phần mềm 123Convert.

Sử dụng phần mềm DDownr.com

Sử dụng phần mềm DDownr sẽ giúp bạn tải video Youtube ở nhiều định dạng khách nhau như MP4, M4A, WEBM,…Với giao diện web đơn giản, tốc độ tải nhanh sẽ giúp bạn sở hữu được những video dài trong thời gian ngắn nhất. Chỉ với 2 bước đơn giản dưới đây bạn đã có thể tải những video mà mình thích từ trên Youtube rồi.

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào trang web ddownr.com sau đó chỉ cần lấy link video Youtube mình cần tải

Bước 2: Dán link này vào ô Insert Youtube URL here

Tải video từ Youtube về máy tình bằng DDownr

Bước 3: Chọn định dạng và chất lượng cho video muốn tải -> Download.

Tải video từ Youtube với YTD Video Downloader

Một ứng dụng hỗ trợ và rất đáng chú ý có khả năng hoạt động khá tốt với giao diện cơ bản. Chương trình này có 2 tính năng chính: tải các file video từ Youtube, và chuyển đổi chúng sang các định dạng phổ biến khác. Tất cả những gì chúng ta cần làm là copy url của video YouTube cần download, paste vào ô Enter the URL… và nhấn nút Download:

Tải video từ Youtube với YTD Downloader

Thêm một lần kích chuột là chương trình sẽ tự động dẫn file của bạn sang trình chuyển đổi. Trình chuyển đổi của chương trình có hỗ trợ cho iPhone, iPod, PSP, điện thoại di động, AVI, MP3, WMV, và Xvid.

Ngoài ra, điều đáng ngạc nhiên là chương trình này cũng có một trình chỉnh sửa video cơ bản hoặc người dùng cũng có thể cắt phần âm thanh khi chuyển đổi.

Fixlab vừa gửi đến bạn 3 cách tải video từ trên Youtube đơn giản và nhanh chóng nhất. Quá đơn giản phải không nào, chỉ cần vài thao tác là bạn đã sở hữu cho mình được những video mà mình yêu thích trong máy tính của mình với đủ các loại định dạng. Nếu thấy bài viết hữu ích thì đừng quên chia sẻ cho bạn bè biết nhé. Cảm ơn các bạn đã đón đọc bài viết của chúng tôi.

Có thể bạn quan tâm

Thủ thuật hay -