Hướng dẫn cài MAC OS| Fixlab sửa chữa macbook tp Vinh

FIXLAB  Sửa Macbook tại Tp Vinh Nghệ An

Fixlab.vn đang là địa chỉ duy nhất cung cấp các dịch vụ sửa chữa Macbook uy tín tại Tp Vinh Nghệ An. Khi các bạn đọc đến những dòng này thì chúng tôi hiểu các bạn đang gặp vấn đề khá lớn về macbook của các bạn, và muốn tìm một trung tâm sửa chữa macbook uy tín tại thành phố Vinh, thì các bạn cứ vững tâm và chúng tôi sẽ giải quyết vấn đề đó cho các bạn.

Fixlab – Dịch vụ sửa Macbook tại TP Vinh Nghệ An

Fixlab.vn là trung tâm được thành lập chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa laptop – macbook uy tín nhất tại TP Vinh Nghệ An. Với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm, tâm huyết với nghề, tận tâm phục vụ mọi yêu cầu khách hàng.

Macbook của bạn gặp phải lỗi cần gặp chuyên gia tư vấn, xử lý nhanh chóng các sự cố thì Fixlab.vn sẽ là địa chỉ sửa macbook uy tín, chuyên nghiệp nhất thành phố Vinh bạn sẽ không phải lo lắng về các vấn đề chất lượng dịch vụ sửa macbook, giá thành cũng như chế độ bảo hành 3 tháng sẽ làm cho các bạn yên tâm phần nào khi đến với các dịch vụ sửa chữa macbook uy tín của chúng tôi!!

Fixlab xin hướng dẫn các bạn cách những bản mac os cũ lên những macbook mới phục vụ cho những bạn muốn cải thiện hiệu năng hay đơn giản chỉ là hoài niệm

đây là lỗi do apple đã khóa những bản cài cũ vào 10/2019 nên việc bây giờ chúng ta phải làm là vào terminal chỉnh lại thời gian quay về trước thời điểm 10-2019

tớ đưa về 01-2017

và đây là thành quả

còn đây là video cho bạn nào lười đọc

các bạn gặp bất cứ vấn đề gì về sửa chữa macbook tp Vinh xin liên hệ FIXLAB

 

 

 

 

Có thể bạn quan tâm

Thủ thuật hay -