Quy trình sửa chữa máy tính chuyên nghiệp tại Fixlab

Đến với trung tâm sửa chữa máy tính Fixlab – một trong những đơn vị sửa chữa laptop và cứu dữ liệu uy tín chuyên nghiệp tại TP Vinh Nghệ An với dịch vụ tốt nhất, bảo hành dài hạn và quy trình sửa chữa máy tính chuyên nghiệp tại Fixlab nhanh chóng kết hợp với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao trong lĩnh vực sửa chữa laptop máy tính, quý khách sẽ có thể hoàn toàn yên tâm.

Khám phá quy trình sửa chữa máy tính chuyên nghiệp tại Fixlab

Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ cũng như chất lượng trong quá trình sửa chữa chúng tôi xin gửi đến quý khách Quy trình sửa chữa máy tính chuyên nghiệp tại Fixlab:

1. Tiếp nhận

Quý khách hàng nếu có nhu cầu sửa chữa laptop với các dòng Asus, HP, Dell, Acer, Lenovo, Vaio. Hãy gọi điện đến hotline của Fixlab để được các kỹ thuật viên tư vấn. Hoặc nếu khách hàng tới trực tiếp địa chỉ 26A Nguyễn Kiệm, Phường Trường Thi, TP Vinh thì sẽ được kỹ thuật viên tiếp nhận và phân tích cụ thể các vấn đề cụ thể mà laptop của bạn đang gặp phải.

2. Kiểm tra lỗi

Các dòng máy tính cá nhân như Asus, Acer, Lenovo, HP, Dell, Vaio hiện nay được sử dụng rất phổ biến. Đi cùng với đó là nhiều lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng. Các kỹ thuật viên của Fixlab đã có nhiều kinh nghiệm trong xử lý và sửa chữa các dòng laptop này. Bằng kiến thức chuyên môn cao, các kỹ thuật viên sẽ kiểm tra, đánh giá tình trạng máy tính của bạn. Tùy vào mức độ nặng nhẹ của từng lỗi mắc phải mà họ sẽ cho bạn cái nhìn khái quát về tình trạng hiện tại.

3. Báo lỗi 

Sau khi đã kiểm tra và đánh giá cụ thể tình trạng máy tính. Phân tích mức độ nặng nhẹ của vấn để cần khắc phục. Kỹ thuật viên tư vấn cho khách hàng cách sửa chữa laptop hợp lý nhất. Điều này đảm bảo cho khách hàng chắc chắn khắc phục được lỗi. Đồng thời mức chi phí mà họ phải trả là tối ưu nhất. Quý khách sau khi được tư vấn sẽ thống nhất lại mới kỹ thuật viên về phương án và báo giá sửa chữa laptop cụ thể.

4. Sửa trực tiếp

Sau khi đã thống nhất về phương án sửa chữa và báo giá cụ thể, kỹ thuật viên phụ trách sẽ tiến hành sửa ngay. Quý khách hoàn toàn có thể trực tiếp giám sát quá trinh sửa chữa của các kỹ thuật viên. Họ đã có kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực tế trong sửa chữa laptop Asus, laptop HP, laptop Dell… Vì vậy quý khách hoàn toàn yên tâm về sản phẩm của mình.

5. Lấy ngay

Laptop sau khi đã sửa chữa. Quý khách và kỹ thuật viên sẽ cùng kiểm tra lại tình trạng của máy. Tại bước này, nếu khách hàng có bất kỳ những thắc mắc gì sẽ được chúng tôi trả lời cụ thể. Khách hàng nếu xác nhận máy tính đã khắc phục được lỗi như mình. Và hoàn tất các bước đơn giản cuối cùng để kỹ thuật viên bàn giao ngay.

Trung tâm sửa chữa máy tinh Fixlab cam kết với khách hàng sửa đúng lỗi, thay đúng linh kiện và báo đúng giá. Tuyệt đối không có tình trạng “luộc đồ, tráo đồ” của khách hay thu phí chênh lệch. Ngoài ra trung tâm còn cung cấp chế độ bảo hành dài hạn lên tới 36 tháng để giúp khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ tại đây.
Vì vậy, nếu có bất cứ vấn đề gì với chiếc máy tính của mình và muốn tìm một địa chỉ sửa chữa máy tính chuyên nghiệp, bạn hãy đến ngay trung tâm để được tư vấn và hỗ trợ ngay nhé!
Trên đây là 5 quy trình sửa chữa máy tính chuyên nghiệp tại Fixlab.vn mà chúng tôi muốn chia sẻ đến quý khách hàng, nhằm khách hàng hình dung và năm bắt rõ được quy trình sữa chữa tại Trung tâm. Hi vọng những thông tin được cung cấp trên bài viết sẽ góp ích nhiều cho quý trình tìm hiểu của quý khách hàng. Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm đến bài viết trên đây của chúng tôi. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả!

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
Địa chỉ: 26A Nguyễn Kiệm, Phường Trường Thi, TP Vinh
Email: fixlabvn@gmail.com
Điện thoại: 0888.333.738
Fanpage: https://www.facebook.com/fixlab.vn
Website: https://fixlab.vn
Thời gian làm việc: Làm việc tất cả các ngày trong tuần (07h30 đến 19h)

Địa chỉ: 21 Bạch Liêu, Bến Thủy, TP Vinh, Nghệ An
Email: fixlabvn@gmail.com
Điện thoại: 0888.333.738
Fanpage: https://www.facebook.com/fixlab.vn/
Youtube : https://www.youtube.com/fixlab
Thời gian làm việc: Làm việc tất cả các ngày trong tuần (07h30 đến 19h)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0888.333.738