MACBOOK AIR 2017 không sáng đèn xạc magsafe| FIXLAB sửa MACBOOK tại TP Vinh Nghệ An

Bạn đang tìm địa chỉ Sửa Macbook tại Tp Vinh Nghệ An

Fixlab.vn đang là địa chỉ duy nhất cung cấp các dịch vụ sửa chữa Macbook uy tín tại Tp Vinh Nghệ An. Khi các bạn đọc đến những dòng này thì chúng tôi hiểu các bạn đang gặp vấn đề khá lớn về macbook của các bạn, và muốn tìm một trung tâm sửa chữa macbook uy tín tại thành phố Vinh, thì các bạn cứ vững tâm và chúng tôi sẽ giải quyết vấn đề đó cho các bạn.

Fixlab – Dịch vụ sửa Macbook tại TP Vinh Nghệ An

Fixlab.vn là trung tâm được thành lập chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa laptop – macbook uy tín nhất tại TP Vinh Nghệ An. Với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm, tâm huyết với nghề, tận tâm phục vụ mọi yêu cầu khách hàng.

Macbook của bạn gặp phải lỗi cần gặp chuyên gia tư vấn, xử lý nhanh chóng các sự cố thì Fixlab.vn sẽ là địa chỉ sửa macbook uy tín, chuyên nghiệp nhất thành phố Vinh bạn sẽ không phải lo lắng về các vấn đề chất lượng dịch vụ sửa macbook, giá thành cũng như chế độ bảo hành 3 tháng sẽ làm cho các bạn yên tâm phần nào khi đến với các dịch vụ sửa chữa macbook uy tín của chúng tôi!!

Nhận macbook air 2017 với tình trạng khách để lâu không dùng, đèn sạc magsafe không sáng. Lỗi này thường xuyên gặp vì lý do khi mình sử dụng lâu ngày thì bụi bẩn hay bất kỳ một lý do gì khiến máy của chúng ta không sạc được. Đây là một máy trong tình trạng như vậy và được đội ngũ kỹ thuật của FIXLAB khắc phục thành công. Cùng theo dõi nhé!

Dịch vụ sửa chữa Macbook tại TP Vinh Nghệ An chuyên nghiệp

Bước 1: xin phép khách được tháo máy, kiểm tra tình trạng mainboard

Sửa lỗi MACBOOK AIR 2017 không sáng đèn xạc magsafe

Tiến hành đo đạc tín hiệu báo sạc ok từ IC sạc smc ac ok

Sửa lỗi MACBOOK AIR 2017 không sáng đèn xạc magsafe

Tiếp tục với tín hiệu sys one wire giao tiếp xạc với IO

Sửa lỗi MACBOOK AIR 2017 không sáng đèn xạc magsafe

Tiếp tục với adapter sense

Sửa lỗi MACBOOK AIR 2017 không sáng đèn xạc magsafe

Mọi áp đều ok nghi ngờ IO lỗi

Bước 2: Báo giá sửa chữa Macbook công khai cho khách hàng:
Sau khi đã thỏa thuận được giá cả và thời gian mà khách có thể phải bỏ ra và chờ đợi thì Fixlab sửa chữa macbook uy tín thành phố Vinh tiến hành cách ly linh kiện lỗi và tiến hành thay thế

 

Sửa lỗi MACBOOK AIR 2017 không sáng đèn xạc magsafe

Thay thế mới

Sửa lỗi MACBOOK AIR 2017 không sáng đèn xạc magsafe

Bước 3: Khách hàng kiểm tra linh kiện chính hãng và chuyên viên bắt đầu quy trình tháo máy để thay thế.

Khách hàng trực tiếp quan sát cận cảnh quy trình sửa Macbook uy tín, nhanh chóng, chuyên nghiệp từ chuyên viên.

Đèn magsafe đã sáng ok

Sửa lỗi MACBOOK AIR 2017 không sáng đèn xạc magsafe

Bước 4: Sau khi sửa chữa hoàn tất, chuyên viên chuyển giao về bộ phận tester, tester tiến hành kiểm tra và thẩm định. cài đặt lại macos theo yêu cầu của quý khách hàng

Sửa Macbook tại TP Vinh Nghệ An lấy ngay

Khách hàng sẽ được trực tiếp xem chờ các chuyên viên kỹ thuật thực hiện quy trình sửa chữa tại chỗ khi tiến hành sửa Macbook lấy liền. Tuy nhiên, tùy vào từng trường hợp mà Fixlab.vn sẽ áp dụng chính sách sửa chữa sao cho hợp lý.

Tùy theo mức độ hỏng hóc của máy, nếu trường hợp Macbook bị hư, hỏng ở mức độ nhẹ, rất nhanh chóng khách hàng chỉ phải đợi trong khoảng 20 – 40 phút là có thể thanh toán chi phí và lấy ngay máy về, không cần gửi máy lại cửa hàng.

Chính sách bảo hành sửa Macbook tại TP Vinh Nghệ An chuyên nghiệp, uy tín

Tất cả các dịch vụ sửa chữa – thay thế linh kiện Macbook đều được bảo hành lên đến 3 tháng. Trong thời gian bảo hành, cửa hàng sẽ chịu trách nhiệm khắc phục miễn phí nếu máy Macbook của quý khách tái phát lỗi cũ hoặc phát sinh lỗi mới do sai sót trong quá trình sửa chữa.

Một số bệnh thường gặp ở Macbook được Fixlab.vn giải quyết một cách nhanh chóng

Nếu chiếc Macbook của bạn đang gặp vấn đề thì hãy đến ngay Fixlab.vn  – Trung tâm sửa Macbook tại Tp Vinh Nghệ An chuyện nghiệp nhất để được giải quyết một cách nhanh chóng và triệt để nhất nhé. Với những dịch vụ hàng đầu tại trung tâm, đảm bảo mọi vấn đề về Macbook của bạn sẽ được khôi phục nhanh chóng và hiệu quả chỉ trong giây lát. Hi vọng những thông tin được cung cấp trên bài viết sẽ có ích đối với bạn. Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm đến bài viết trên đây của chúng tôi!

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Địa chỉ: 26A Nguyễn Kiệm, Phường Trường Thi, TP Vinh

Email: fixlabvn@gmail.com

Điện thoại: 0888.333.738

Fanpage: https://www.facebook.com/fixlab.vn/

Website: https://fixlab.vn

Thời gian làm việc: Làm việc tất cả các ngày trong tuần (07h30 đến 19h)

 

Có thể bạn quan tâm

Sửa chữa Macbook - Tags: , ,