Thay màn hình macbook air 2014 11″| FIXLAB sửa macbook uy tín tp Vinh

Bạn đang tìm đia chỉ thay màn hình,  Sửa macbook uy tín tp Vinh

nhằm trả lời câu hỏi đó từ khi FIXLAB đang còn là 1 người dùng thực thụ hiểu được sự mong mỏi của các bạn, Nên hôm nay fixlab xin viết 1 bài để các bạn có thể hiểu rõ hơn về dịch vụ sửa macbook tại Vinh mà fixlab đang cung cấp

Fixlab – Dịch vụ sửa Macbook uy tín tp Vinh

Fixlab.vn là trung tâm được thành lập chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa laptop – macbook uy tín nhất tại TP Vinh Nghệ An. Với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm, tâm huyết với nghề, tận tâm phục vụ mọi yêu cầu khách hàng.

Macbook của bạn gặp phải lỗi cần gặp chuyên gia tư vấn, xử lý nhanh chóng các sự cố thì Fixlab.vn sẽ là địa chỉ sửa macbook uy tín, chuyên nghiệp nhất thành phố Vinh bạn sẽ không phải lo lắng về các vấn đề chất lượng dịch vụ sửa macbook, giá thành cũng như chế độ bảo hành 3 tháng sẽ làm cho các bạn yên tâm phần nào khi đến với các dịch vụ sửa chữa macbook uy tín TP Vinh của chúng tôi!!

FIXLAB vừa nhận được 1 macbook air 2014 11″ tình trạng màn hình bị vật thể lạ cấn vào gây chảy mực lỗ chỗ

xác định lỗi màn tiến hành báo giá và thời gian thực hiện tầm khoảng 1h khách hàng đồng ý vì đi chỗ khác nhanh cũng phải 2 ngày, chậm phải tính hàng tuần. đó là cái giá trị mà fixlab mang lại cho các bạn

Bước 1 tiến hành tháo mặt sau máy ra

 

cách li nguồn điện từ pin

Bước 2  Tháo cụm màn ra khỏi body bằng cách tháo mainboard và các thứ liên quan ra khỏi body

Bước 3 Tháo tấm nẹp màn ra khỏi cụm màn

Bước 4  Tháo màn

Bước 5  Gắn màn mới vào, màn hình macbook air là 1 tấm panel hiển thị, tất cả phản quang nằm trong cụm màn

Bước 6  Gắn tấm nẹp màn vào

sau khi gắn tấm nẹp vào phải đảm bảo khít và zin như nhà sản xuất mới đủ tiêu chuẩn thay màn hình macbook air tại FIXLAB

Sửa Macbook lấy ngay

Khách hàng sẽ được trực tiếp xem chờ các chuyên viên kỹ thuật thực hiện quy trình sửa chữa tại chỗ khi tiến hành sửa Macbook lấy liền. Tuy nhiên, tùy vào từng trường hợp mà Fixlab.vn sẽ áp dụng chính sách sửa chữa sao cho hợp lý.

Sửa lỗi Dell Alienware M14x R13 Main ẩm, chập nguồnSửa lỗi MACBOOK AIR 2017 không sáng đèn xạc magsafe

Tùy theo mức độ hỏng hóc của máy, nếu trường hợp Macbook bị hư, hỏng ở mức độ nhẹ, rất nhanh chóng khách hàng chỉ phải đợi trong khoảng 20 – 40 phút là có thể thanh toán chi phí và lấy ngay máy về, không cần gửi máy lại cửa hàng.

Chính sách bảo hành sửa chữa Macbook hợp lý

Tất cả các dịch vụ sửa chữa – thay thế linh kiện Macbook đều được bảo hành lên đến 3 tháng. Trong thời gian bảo hành, cửa hàng sẽ chịu trách nhiệm khắc phục miễn phí nếu máy Macbook của quý khách tái phát lỗi cũ hoặc phát sinh lỗi mới do sai sót trong quá trình sửa chữa.

Một số bệnh thường gặp ở Macbook được Fixlab.vn giải quyết một cách nhanh chóng

sửa chữa macbook thành phố Vinh, Nghệ An

sữa chữa macbook uy tín, chuyên nghiệp thành phố Vinh, Nghệ An

sửa chữa macbook
Thành phố Vinh
Macbook uy tín

 

 

 

Nếu chiếc Macbook của bạn đang gặp vấn đề thì hãy đến ngay Fixlab.vn  – Trung tâm sửa Macbook tại Tp Vinh Nghệ An chuyện nghiệp nhất để được giải quyết một cách nhanh chóng và triệt để nhất nhé. Với những dịch vụ hàng đầu tại trung tâm, đảm bảo mọi vấn đề về Macbook của bạn sẽ được khôi phục nhanh chóng và hiệu quả chỉ trong giây lát. Hi vọng những thông tin được cung cấp trên bài viết sẽ có ích đối với bạn. Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm đến bài viết trên đây của chúng tôi!

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Địa chỉ: 26A Nguyễn Kiệm, Phường Trường Thi, TP Vinh

Email: fixlabvn@gmail.com

Điện thoại: 0888.333.738

Fanpage: https://www.facebook.com/fixlab.vn/

Website: https://fixlab.vn

Thời gian làm việc: Làm việc tất cả các ngày trong tuần (07h30 đến 19h)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Có thể bạn quan tâm

Sửa chữa Macbook, Thủ thuật hay - Tags: , ,