Địa Chỉ Thu Mua Laptop Cũ Giá Tốt Uy Tín – Chất Lượng Nhất Tại Vinh Nghệ An

Với thời đại công nghệ thông tin phát triển như bây giờ thì sẽ có rất nhiều địa chỉ thu mua laptop cũ, đặc biệt là tại tp Vinh Nghệ An. Thế nhưng đâu là địa chỉ đáng tin cậy nhất để bạn có thể yên tâm bán laptop cũ của mình với mứ giá phù hợp mà không bị hớ? Đừng quá lo lắng vì trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn đọc 1 địa chỉ chuyên thu mua máy tính cũ uy tín nhất tại Vinh Nghệ An.

Tất cả các dòng sản phẩm laptop cũ đều được mua với mức giá cao nhất, vậy nên khách háng hoàn toàn có thể yên tâm rằng mình sẽ không biết được. Cùng dành một ít thời gian để theo dõi bài viết dưới đây và tìm được câu trả lời phù hợp nhất nhé!

Thu mua laptop cũ giá cao tận nơi uy tín tại TP Vinh

Laptop hiện nay đang là 1 trong các vật dụng công nghệ khá phổ biến hiện nay trên thị trường Việt Nam. Vì là dòng sản phẩm đa năng cho nên laptop ngày nay được mua bán và trao đổi rất nhiều. Có nhiều lý do nào đó mà bạn đang có nhu cầu thanh lý laptop cũ hay chiếc laptop cũ của bạn đã bị hư hỏng, bạn muốn bán nó đi để có thể kiếm thêm một ít chi phí cho việc mua một chiếc laptop mới.

Thu mua laptop cũ

Fixlab.vn – Chuyên thu mua laptop cũ giá cao tận nơi

Fixlab.vn chuyên nhận thu mua tất cả dòng máy laptop cũ từ thế hệ cũ cho đến hế thệ mới giá cao. Các dòng sản phẩm được Fixlab.vn thu mua như :

Đây là các dòng laptop đang thịnh hành, được nhiều người tiêu dùng ở Việt Nam sử dụng chính vì vậy mà chúng tôi ưu tiên mua các dòng máy này là điều hiển nhiên.

Nếu bạn có chiếc máy khác so với các dòng máy mà chúng tôi đề cập ở trên thì bạn cũng đừng vội lo lắng, liên hệ ngay cho chúng tôi để biết chúng tôi có hỗ trợ thu mua dòng laptop cũ đó hay không?

Thu mua laptop cũ

Quy trình thu mua laptop cũ tại Fixlab.vn:

Bước 1: Quý khách chỉ cần gọi điện thoại đến cho cửa hàng, sau đó thông báo dòng máy , cấu hình và tình trạng của máy
Bước 2: Nhân viên tại cửa hàng sẽ định giá và báo giá trực tiếp cho bạn nhanh chóng
Bước 3: Nếu 2 bên đồng ý, chúng tôi sẽ đến tận nơi để kiểm tra lại máy 1 lần cuối xem có đúng như lời bạn nói hay không
Bước 4: Kiểm tra hoàn tất, làm thủ tục và giao tiền liền không kỳ kèo

Tình trạng nào của laptop cũ được Fixlab.vn thu mua?

Dưới đây là những tình trạng của laptop cũ, đời máy và khu vực mà Fixlab.vn thu mua:

Thu mua laptop cũ

Hiện tại, chúng tôi chỉ đang hỗ trợ thu mua tận nhà trọng nội thành phố Vinh, còn ngoại thành vui lòng mang máy đến của hàng của chúng tôi. Trong thời gian sắp tới chúng tôi sẽ cố gắng mở rộng phạm vi thu mua để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Fixlab.vn thu mua cả những chiếc laptop top đã bị hỏng không còn giá trị sử dụng, rơi vào nước, vỡ màn hình,…nói chung chúng tôi sẽ thu mua hết mọi tình trạng có thể xảy ra của máy.

Fixlab.vn cũng chẳng phân biệt quá nhiều về đời máy của bạn đang sử dụng, chúng tôi biết rằng các đời máy đang phổ biến hiện tại để nằm trong phần khúc từ pen 3 cho tới core i5. Nên bạn hoàn toàn có thể mang máy qua cho chúng tôi thu mua với giá cao.

Thu mua laptop cũ

Fixlab.vn không quan tâm đến số lượng mà bạn thanh lý, dù số lượng là bao nhiêu thì chúng tôi vẫn sẽ thu mua dù là máy cơ quan, trường học hay nhiều hơn là tiệm nét với giá cao nhất thị trường.

Ngoài ra, chúng tôi còn thu mua linh kiện laptop cũ nếu bạn không có nhu cầu sử dụng, hay bạn biết chắc rằng những linh kiện nào còn sử dụng được, linh kiện nào đã chết để chính bạn có thể phần nào định giá được.

Những lý do bạn nên thanh lý chiếc laptop cũ của bạn

Có rất nhiều người cứ cố gắng sử dụng một chiếc laptop cũ dù biết rằng nó không còn khả năng đáp ứng nhu cầu về công việc hay giải trí của mình nữa, cố gắng sử dụng rồi ôm rất nhiều bực tức khi nó không giải quyết được vấn đề khiến cho bạn mất rất nhiều thời gian.

Thu mua laptop cũ

Hay có nhiều bạn có một chiếc máy rất hay hỏng vặt, vừa mới sửa về được 1, 2 hôm y như rằng lại bị hỏng hóc, và bạn không chỉ rất bực tức về nó khi không có máy giải quyết công việc mà còn tốn bao nhiêu tiền của của bạn cho nó.

Chúng tôi có lời khuyên đến bạn là nếu bạn thấy thực sự chiếc laptop đang sử dụng của mình mà không còn khả năng đáp ứng được nhu cầu công việc thiết yếu, hay giải trí thiết yếu thì bạn nên nâng cấp lên một chiếc máy mới.

Cũng có nhiều trường hợp máy của bạn ở đời máy tương đối cao nhưng xử lý các tác vụ chậm thì bạn hoàn toàn có thể chỉ cần nâng cấp các linh kiện phù hợp như RAM, ổ cứng, chíp xử lý,…là có thể sử dụng các tác vụ ngon.

Thu mua laptop cũ

Tuy nhiên, nếu bạn có điều kiện thì nên mua một chiếc laptop có cấu hình cao với đời máy hiện đại nhất để đảm bảo xử lý tốt các nhu cầu công việc của bạn. Dưới đây là những lý do bạn nên thanh lý ngay chiếc laptop cũ của bạn:

Nếu máy của bạn gặp những trường hợp trên thì sẽ gây cho bạn rất nhiều ức chế khi sử dụng, không những không giải quyết được vấn đề công việc mà nó còn nảy sinh ra rất nhiều vấn đề liên quan đến tiền khác.

Lấy niềm tin và sự hài lòng của khách hàng là trên hết, Fixlab.vn hoàn toàn là một địa chỉ đáng tin cậy để khách hàng yên tâm mua bán trao đổi laptop cũ tại TP Vinh Nghệ An, chắc chắn rằng bạn sẽ bán được sản phẩm của mình với mức giá cao nhất. Cảm ơn bạn đọc đã dành thời gian quan tâm đến bài viết trên đây của chúng tôi. Hãy tin tưởng và đến với Fixlab.vn để được hỗ trợ với mức giá tốt nhất có thể nhé!

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Địa chỉ: 26A Nguyễn Kiệm, Phường Trường Thi, TP Vinh

Email: fixlabvn@gmail.com

Điện thoại: 0888.333.738

Fanpage: https://www.facebook.com/fixlab.vn/

Website: https://fixlab.vn

Thời gian làm việc: Làm việc tất cả các ngày trong tuần (07h30 đến 19h)

Có thể bạn quan tâm

Tin tức - Tags: