Xem phong thủy sim chính xác phải luận giải theo 05 yếu tố

Không phải ngẫu nhiên mà phương pháp xem phong thủy sim theo 05 yếu tố được nhiều người dùng và chuyên gia đánh giá cao. Bởi phương pháp chấm điểm sim này xét được nhiều khía cạnh phong thủy khác nhau của một số điện thoại, giúp người dùng đưa ra được lựa chọn phù hợp và chính xác nhất.

Trong số các cách luận giải và đánh giá phong thủy sim phổ biến hiện này thì 05 yếu tố âm dương tương phối, ngũ hành bản mệnh, cửu tinh đồ pháp, hành quẻ kinh dịch bên trong dãy số và quan niệm dân gian được lựa chọn làm căn cứ xem phong thủy sim chính xác. Cụ thể bình giải sim theo từng yếu tố ra sao?

5 yếu tố luận sim phong thủy

Hành quẻ kinh dịch bên trong dãy số

Theo PHONG THỦY SỐ, dãy sim điện thoại xét về yếu tố hành quẻ bát quái chia thành 2 phần là: quẻ chủ và quẻ hỗ. Mỗi quẻ kinh dịch được phân tích đầy đủ theo: lời kinh (hán tự, dịch âm dịch nghĩa); giải nghĩa (lời giải, tranh cổ, loại quẻ) và chấm điểm quẻ. Bằng những phân tích cụ thể, luận giải rõ ràng thì người dùng có thể dễ dàng xác định được quẻ là hung hay cát, tác động tới cuộc sống của mình như thế nào.

Hơn nữa không chỉ đưa ra những phân tích mang tính chuyên sâu, xem quẻ kinh dịch bên trong dãy sim còn giúp người dùng biết được phong thủy số điện thoại tốt cho công việc nào: công danh sự nghiệp, tài lộc, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn,… Từ đó có thể đưa ra lựa chọn một dãy số phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân.

Âm dương tương phối

Số chẵn là Âm, số lẻ là Dương, số sim đạt Âm – Dương tương phối khi tự cân bằng số chẵn và số lẻ. Ngoài ra, nếu sim điện thoại không tự cân bằng thì người dùng vẫn có thể theo mạng Âm – Dương của năm sinh như sau: sim vượng Dương đối với người Âm, sim vượng Âm đối với người Dương mạng vẫn có thể đảm bảo âm dương tương phối. Số điện thoại khi cân bằng âm dương sẽ tác động tích cực đến cuộc sống của người sở hữu.

Ngũ hành bản mệnh

Quy tắc ngũ hành sinh khắc bình giải và đánh giá sim điện thoại theo 03 phần chính:

– Ngũ hành thân chủ: Ngũ hành của tổng hòa 10 con số trong sim và ngũ hành bản mệnh của người sử dụng có mối quan hệ như thế nào? Tốt nhất nên chọn dãy sim có ngũ hành tương sinh hoặc tương hỗ với ngũ hành bản mệnh của người dùng.

– Tứ trụ mệnh của thân chủ: Dựa vào bát tự của người sử dụng để tìm ra các hàng vượng và hành suy. Sim hợp phong thủy sẽ có ngũ hành bổ khuyết cho hành suy của tứ trụ người sử dụng.

– Ngũ hành sinh khắc bên trong dãy số: Mỗi con số sẽ ứng với một ngũ hành. Khi xét ngũ hành con số từ trái sang phải, nếu xuất hiện quan hệ tương sinh nhiều hơn tương khắc thì tức là dãy sim tốt và ngược lại.

Cửu tinh đồ pháp

Dựa vào sự dịch chuyển của hệ thống Cửu Diệu Diên Niên qua từng giai đoạn để xác định được đâu là con số mang vượng khí – ứng với sao chủ quản. Từ năm 2004 – 2023 chúng ta đang ở thời kỳ hạ nguyên do sao Bát Bạch chủ quản nên số 8 là con số vượng khí. Dãy sim phong thủy khi xuất hiện càng nhiều số 8 thì càng tốt. 

Quan niệm dân gian

Ở yếu tố quan niệm dân gian dãy sim sẽ được đánh giá theo:

– Tổng số nút: Số  điện thoại có tổng số nút cao cũng giúp gia tăng giá trị phong thủy cho dãy sim.

– Số đặc biệt: Sự xuất hiện của những cặp số đặc biệt và mang ý nghĩa tốt đẹp như cặp số thần tài (39, 79); cặp số ông địa (38, 78); cặp số tài lộc (68,86);…

Bạn có thể xem phong thủy sim chính xác và nhanh nhất theo 5 yếu tố bằng sử dụng công cụ Xem bói SIM PHONG THỦY của phongthuyso.vn.

Trên đây là 05 yếu tố phong thủy được sử dụng để phân tích và lựa chọn sim chính xác nhất. Một dãy sim phù hợp phong thủy hoàn toàn có thể mang tới tác động tốt, hỗ trợ  người dùng thu hút may mắn, xua đi vận rủi, tài lộc và thành công mở rộng. 

Nguồn: Phong Thủy Số

Có thể bạn quan tâm

Tin tức -