Hướng dẫn cách chia sẻ máy in qua mạng lan win 7 nhanh chóng

Bạn đang gặp khó khăn trong việc chia sẻ máy in qua mạng lan win 7? Máy in là một trong những thiết bị cỏ thể nói là không thể thiếu được trong mỗi công ty hay doanh nghiệp nào. Tuy nhiên cách chia sẻ máy in qua mạng lan win 7 không phải là điều mà ai cũng dễ dàng là được. Chính vì vậy để trả lời cho câu hỏi này, trong bài viết ngày hôm nay, Fixlab.vn xin được hướng dẫn đến tất cả bạn đọc cách chia sẻ máy in qua mạng lan win 7 một cách nhanh chóng và đờn giản nhất.

Cách chia sẻ máy in qua mạng lan win 7

Điều đầu tiên để có thể chia sẻ máy in qua mạng lan win 7 thành công đó chính là các máy tính đã được kết nhau thành một hệ thống mạng LAN. Và điều đáng chú ý đó là nếu bạn muốn chia sẻ bao nhiêu máy tính thì hãy mua 1 chiếc router có đủ cổng Lan để kết nối. Sau quá trình chuẩn bị hãy tiếp tục theo các bước Fixlab.vn gợi ý dưới đây nhé.

Bước 1: Các bạn tiến hành kết nối 1 máy tính với chiếc máy in của chúng ta trong phòng làm việc. Các bạn kết nối bằng cách cắm dây USB từ máy tính sang máy in như thông thường. Và sau đó tiến hành cài đặt driver máy in cho máy tính để có thể in được trên máy tính của chúng ta.

Bước 2: Sau khi bạn đã cài đặt 1 chiếc máy tính với máy in và tiến hành in thử đã thành công chưa. Nếu thành công, các bạn tiến hành thực hiện tiếp bước thứ 2 này.

Sau khi đã cài đặt thành công và in được từ máy tính đầu tiên, tiếp theo chúng ta sẽ tạo và chia sẻ máy in đó cho các máy tính khác trong phòng để có thể cùng sử dụng chung máy in và tất cả có thể in được. Các bạn tiến hành thực hiện các bước như sau:

Để có thể chia sẻ máy in qua mạng lan win 7 thành công đòi hỏi bạn phải thực hiện đúng chính xác từng bước theo gợi ý trên đây của FIxlab.vn.

Hi vọng cách chia sẻ máy in qua mạng lan win 7 được hướng dẫn trên bài viết sẽ giúp bạn phần nào có thể tự cài đặt cho máy tính mà máy in của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm đến bài viết trên đây của Fixlab.vn cập nhật và theo dõi website của chúng tôi thường xuyên để bỏ túi thêm được nhiều thủ thuật hay và thú vị khác nhé!

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Địa chỉ: 26A Nguyễn Kiệm, Phường Trường Thi, TP Vinh

Email: fixlabvn@gmail.com

Điện thoại: 0888.333.738

Fanpage: https://www.facebook.com/fixlab.vn/

Website: https://fixlab.vn

Thời gian làm việc: Làm việc tất cả các ngày trong tuần (07h30 đến 19h)

Có thể bạn quan tâm

Thủ thuật hay - Tags: