Gợi ý cách đặt mật khẩu máy tính win 10 chi tiết
Cách đặt mật khẩu máy tính win 10 là một trong những cách bảo mật dữ liệu an toàn nhất dành cho những người dùng máy tính với hệ điều hành win 10. Có thể bạn đã biết cách cài đặt mật khẩu cho máy tính ở hệ điều hành win 7, win 8… nhưng đối với win 10 sẽ có một số một vài thay đổi, nếu bạn mới sử dụng hệ điều hành win 10 thì việc đặt mật khẩu sẽ hơi khó khăn đối với bạn.

Việc đặt mật khẩu cho máy tính sẽ giúp bạn ngăn chặn được người lạ truy cập máy tính của mình. Vậy làm như thế nào để đặt mật khẩu cho máy tính win 10? Hãy để Fixlab.vn giúp bạn trả lời cho câu hỏi này nhé!

Hướng dẫn cách đặt mật khẩu máy tính win 10 chi tiết

Không quá khó để bạn có thể đặt mật khẩu cho máy tính win 10. Dưới đây Fixlab.vn sẽ hướng dẫn đến bạn đọc từng bước một cách chi tiết nhất có kèm theo hình ảnh để bạn có thể dễ dàng cài đặt cho máy tính của mình.

Bước 1: Bạn vào Start -> Tên máy ->Change Account Settings như hình

Cách đặt mật khẩu cho máy tính win 10

Bước 2: Tiếp theo chọn Sing-in Options và chọn Add mục Password nhé

Cách đặt mật khẩu cho máy tính win 10

Bước 3: Giao diện mới hiển thị để thiết lập mật khẩu win 10 cũng như đặt mật khẩu win 8 bạn điền đầy đủ vào nhé xong chọn Next

Cách đặt mật khẩu cho máy tính win 10

– New Password: mật khẩu mới

– Reenter Password: Nhập lại mật khẩu mới

– Password hint: mật khẩu gợi ý

Chỉ với một số bước cơ bản bạn đã có thể đặt mật khẩu cho máy tính win 10 cho máy tính của mình rồi đúng không nào? Cách đặt mật khẩu cho máy tính win 10 được cung cấp trên bài viết sẽ giúp bạn bảo mật an toàn hơn khi sử dụng máy tính ở bất kỳ đâu. Hi vọng rằng những thông tin được cung câp trên bài viết sẽ giúp bạn tự kiểm soát được máy tính của mình. Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm đến bài viết trên đây của chúng tôi. Chúc các bạn thành công!

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Địa chỉ: 26A Nguyễn Kiệm, Phường Trường Thi, TP Vinh

Email: fixlabvn@gmail.com

Điện thoại: 0888.333.738

Fanpage: https://www.facebook.com/fixlab.vn/

Website: https://fixlab.vn

Thời gian làm việc: Làm việc tất cả các ngày trong tuần (07h30 đến 19h)
Có thể bạn quan tâm

Thủ thuật hay - Tags: