Cách đổi mật khẩu máy tính win 8 – Thủ thuật máy tính đơn giản

Việc đặt mật khẩu cho máy tính, đổi mật khẩu máy tính win 8 là vô cùng quan trọng cho mỗi người khi sử dụng máy tính. Tuy nhiên bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm cách đổi mật khẩu máy tính win 8 đang tốn rất nhiều thời gian của bạn. Hiểu được nỗi lo lắng dó. trong bài viết ngày hôm nay, Fixlab.vn sẽ chia sẻ đến các bạn thủ thuật đổi mật khẩu máy tính win 8 nhanh chóng và đơn giản nhất. Cùng theo dõi nhé!

3 bước đơn giản để thay đổi mật khẩu máy tính

Khi sử dụng máy tính thì cách đặt mật khẩu, đổi mật khẩu là điều rất cần thiết đối với mỗi cá nhân. Nếu như các bạn đã quen với hệ điều hành win 7 thì việc cách đổi mật khẩu máy tính win 8 cũng tương tự như vậy. Tuy nhiên trong win 8 chỉ cần 3 thao tác đơn gỉản, cùng theo dõi nhé!

Bước 1: Chọn Setting (1) chọn Change PC Settings (2)

Bước 2: Chọn Users

Bước 3: Chọn Change Password

Cửa sổ Change Password hiện ra bạn phải nhập mật khẩu cũ của mình trước (1) sau đó bạn nhập mật khẩu mới (2), xác nhận mật khẩu mới (3) nhấn Next. Như vậy là xong, bạn có thể thử kiểm tra lại bằng cách nhấn Windows + L để thoát ra màn hình đăng nhập rồi đăng nhập lại bằng mật khẩu mới vừa tạo.

Bài viết trên đây đã chia sẻ đến bạn đọc cách đổi mật khẩu máy tính win 8 đơn giản nhất. Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và theo dõi bài viết trên đây của chúng tôi. Đừng quên theo dõi Fixlab.vn thường xuyên để cập nhật thêm nhiều thủ thuật hay nữa nhé. Chúc các bạn thành công!

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Địa chỉ: 26A Nguyễn Kiệm, Phường Trường Thi, TP Vinh

Email: fixlabvn@gmail.com

Điện thoại: 0888.333.738

Fanpage: https://www.facebook.com/fixlab.vn/

Website: https://fixlab.vn

Thời gian làm việc: Làm việc tất cả các ngày trong tuần (07h30 đến 19h)

Có thể bạn quan tâm

Thủ thuật hay - Tags: