Hướng dẫn cách quay màn hình máy tính win 7 không cần phần mềm

Cách quay màn hình máy tính win 7 là một trong những từ khoá được rất nhiều người tìm kiếm trong thời gian gần đây. Hiện nay có rất nhiều các phần mềm quay màn hình máy tính tiu nhiên không phải ai cũng có thể biết và học được cách cài đặt đó.

Để không muốn rườm rà mất thời gian, bạn có thể sử dụng công cụ Problem Steps Recorder được cài sẵn trong Win 7 để quay video. Hãy tham khảo tiếp nội dung trong bài viết bên dưới để biết cách quay video trên Win 7 không dùng phần mềm chỉ với 5 bước đơn giản nhé!

5 bước cơ bản để quay màn hình máy tính win 7 dễ dàng nhất

Cùng dành một ít thời gian để theo dõi 5 bước cơ bản để quay màn hình máy tính win 7 mà Fixab chia sẻ để có thể dễ dàng tiến hành sử dụng trên máy tính của mình nhé!

Cách quay màn hình máy tính win 7 1

Cách quay màn hình máy tính win 7 2

Cách quay màn hình máy tính win 7 3

Cách quay màn hình máy tính win 7 4

Cách quay màn hình máy tính win 7 5

Các bước quay video trên Win 7 không dùng phần mềm chỉ đơn giản như vậy.

Trên đầy là đầy đủ chi tiết cách quay màn hình máy tính win 7 ma Fixlab.vn muốn chia sẻ đến các bạn. Với những thông tin trên đây, các bạn có thể dễ dàng quay màn hình màn tính của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất mà không cần đến phần mềm.

Đừng quên theo dõi và cập nhật Fixlab.vn thường xuyên để được nhận thêm nhiều thủ thuật máy tính hay miễn phí nữa nhé. Hi vọng những thông tin được cung cấp trên bài viết sẽ góp ích nhiều cho các bạn. Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm đến bài viết trên đây của chúng tôi!

FIXLAB VIỆT NAM

Địa chỉ: 26A Nguyễn Kiệ, Phường Trường Thi, TP Vinh
Email: fixlabvn@gmail.com
Điện thoại: 0888.333.738
Website: https://fixlab.vn
Thời gian làm việc: Làm việc tất cả các ngày trong tuần (07h30 đến 19h)

Có thể bạn quan tâm

Thủ thuật hay - Tags: