Cách tải PUBG Mobile quốc tế khi bị chặn tại Việt Nam

Cách tải PUBG Mobile quốc tế khi bị chặn tại Việt Nam đang được các bạn trẻ lùng sục mãi vì đây là một thể loại game hot mà không chơi được thì cực kỳ ức chế phải không nào. Đừng quá lo lắng vì hôm nay mình xin chia sẻ tới mọi người cách tải Pubg Mobile đơn giản nhất mà lại có kèm hình ảnh minh họa để bạn có thể một phát là ăn ngay nhé!

Nhiều bạn trẻ than phiền vì các lỗi cơ bản như Lỗi kết nối server, lỗi mất thông tin trận đấu, lỗi cấm chơi, lỗi font, Việt hóa chưa chuẩn…sẽ không bao giờ xuất hiện trong bản tải Pubg Mobile quốc tế mà chúng tôi chia sẻ dưới đây.

Hướng dẫn tải Pubg Mobile quốc tế cho hệ điều hành Android.

Hướng dẫn tải PUBG Mobile quốc tế cho điện thoại, máy tính bảng sử dụng hệ điều hành Android, các bạn đọc kỹ hướng dẫn để thực hiện cho đúng nhé

Nhấn vào đường dẫn sau để tải về PUBG Mobile quốc tế cho điện thoại:

Tải về file APK trò chơi PUBG Mobile.

Trong quá trình cài đặt, nếu xuất hiện yêu cầu “Cài đặt ứng dụng từ nguồn không xác định”, hãy nhấn vào “Xác nhận” để hoàn tất.

Tải Pubg Mobile quốc tế khi bị chặn 1

Đầu tiên bạn cần sử dụng VPN để vượt qua hệ thống nhận diện vị trí của Google Play, chi tiết cụ thể hãy tham khảo bài viết sau:

Hướng dẫn đổi VPN để tải ứng dụng, trò chơi bị chặn tại Việt Nam.

Tiếp theo, bạn có thể truy cập vào đường dẫn sau để tải về tựa game PUBG Mobile bản quốc tế một cách bình thường.

Tải về PUBG Mobile trên Google Play.

Hướng dẫn tải PUBG Mobile quốc tế cho hệ điều hành IOS.

Đối với những thiết bị sử dụng iOS như iPhone, iPad, cách duy nhất để tải PUBG Mobile quốc tế là chuyển vùng App Store. Bạn hãy làm theo các bước dưới đây:

Tải Pubg Mobile quốc tế khi bị chặn 3

Tải Pubg Mobile quốc tế khi bị chặn 4

Tải Pubg Mobile quốc tế khi bị chặn 5

Tải Pubg Mobile quốc tế khi bị chặn 6

Sau khi thực hiện xong các bước trên, bạn có thể truy cập vào App Store để tải PUBG Mobile quốc tế bình thường nhé.

Như vậy trên đây là cách tải Pubg Mobile quốc tế cho hệ điện hành Android hay IOS khi bị chặn tại Việt Nam, giờ đây thì bạn cứ vào mà tải tẹt ga đứt xích thôi nhé. Chúng tôi hy vọng những chia sẻ của chúng tôi thực sự hữu ích với bạn, hãy ủng hộ Fixlab bằng cách chia sẻ để chúng tôi có động lực viết tiếp những bài khác nhé.

Có thể bạn quan tâm

Game - Tags: