Cập nhật một số cách thay đổi hình nền máy tính win 10 đơn giản

Cách thay đổi hình nền máy tính win 10 là một trong những thủ thuật khá quen thuộc đối với những người sử dụng máy tính với hệ điều hành win 10. Tuy nhiên nếu bạn là người mới làm quen với win 10 thì việc thay đổi màn hình máy tính sẽ có một vàu thay đổi so với các hệ điều hành trước. Bởi lẽ trong hệ điều hành win 10 sẽ có một vài thay đổi trong các tính năng.

Vậy làm thế nào để thay đổi màn hình máy tính win 10 một cách đơn giản nhất? Hãy cùng Fixlab.vn tìm hiểu sâu hơn về cách thay đổi màn hình máy tính win 10 trong bài viết ngày hôm nay nhé!

Gợi ý cách thay đổi hình nền máy tính win 10 nhanh chóng

Thao tác về cách thay đổi hình nền máy tính win 10 khá dễ dàng và đơn giản nếu bạn dành một ít thời gian để bạn tham khảo các hướng dẫn dưới đây. Cùng theo dõi nhé!

Bước 1: Nhấn chuột phải trên màn hình desktop và click vào chữ Personalize.

Cách thay đổi hình nền máy tính win 10

Bước 2: Trong background hiển thị lên 3 lựa chọn cho bạn

Cách thay đổi hình nền máy tính win 10

Bước 3: Sau khi bạn đã lựa chọn được hình nền yêu thích của mình thì tùy chọn sẽ hiển thị lên chỗ tải đường dẫn hình ảnh hoặc thư mục lưu hình ảnh muốn đặt.

Cách thay đổi hình nền máy tính win 10

Hoặc bạn cũng có thể chọn những chế độ được hiển thị tương ứng có trong Choose a fit..

Tuy nhiên việc lựa chọn hình ảnh yêu thích rồi nhấn chuột phải click vào set as desktop background vẫn có thể sử dụng như những phiên bản trước đó.

Cách thay đổi hình nền máy tính win 10

Kết quả khi hình nền đã được thay đổi:

Cách thay đổi hình nền máy tính win 10

Có thể thấy rằng cách thay đổi hình nền trên máy tính win 10 có một vài thay đổi hơn so với các hệ điều hành trước. Và một số thủ thuật hay được cung cấp trên bài viết là cách thông dụng nhất mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc. Hi vọng rằng với những gợi ý được cung cấp trên bài viết, bạn có thể tự mình thay đổi màn hình máy tính theo sở thích của mình mà không cần đến sự trợ giúp của bất cứ ai. Chúc các bạn thành công!

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Địa chỉ: 26A Nguyễn Kiệm, Phường Trường Thi, TP Vinh

Email: fixlabvn@gmail.com

Điện thoại: 0888.333.738

Fanpage: https://www.facebook.com/fixlab.vn/

Website: https://fixlab.vn

Thời gian làm việc: Làm việc tất cả các ngày trong tuần (07h30 đến 19h)

Có thể bạn quan tâm

Thủ thuật hay - Tags: