Hướng dẫn cách xóa mật khẩu máy tính win 7 nhanh chóng – đơn giản

Bạn đang tìm kiếm cách xóa mật khẩu máy tính win 7? Để xóa mật khẩu máy tính win 7 không phải là một việc khó. Thực tế, việc xóa mật khẩu đăng nhập Windows được thực hiện một cách vô cùng dễ dàng. Khi bạn xóa mật khẩu, bạn không còn phải nhập pass đăng nhập vào Windows khi khởi động máy tính. Nếu bạn không có bất kỳ mối quan tâm nào về việc người khác truy cập vào dữ liệu trên máy tính của bạn thì bạn cứ việc xóa mật khẩu máy tính win 7 để tiện cho việc sử dụng.

cách xóa mật khẩu máy tính win 7 5

Điều này sẽ giúp quá trình khởi động máy tính của bạn nhanh hơn rất nhiều. Theo dõi bài viết dưới đây của Fixlab.vn để được hướng dẫn cách xóa mật khẩu máy tính win 7 một cách đơn giản và nhanh chóng nhất nhé!

Các bước xóa mật khẩu máy tính win 7 nhanh chóng

Nếu bạn muốn tìm cách xóa mật khẩu máy tính Win 7 của mình bởi vì bạn quên mật khẩu và không thể truy cập vào Windows, thì bạn sẽ không thể sử dụng phương pháp dưới đây. Quá trình xóa pass Win 7 yêu cầu bạn phải biết mật khẩu mở máy để truy cập vào tài khoản Windows của bạn.
Bước 1: Click vào Start menu và chọn Control Panel.

cách xóa mật khẩu máy tính win 7 1

Bước 2: Để truy cập vào phần xóa pass Win 7, các bạn click và mục User Accounts and Family Safety

cách xóa mật khẩu máy tính win 7 2

Lưu ý: Nếu bạn đang xem Control Panel dưới dạng Large icons hoặc Small icons, bạn chỉ cần vào phần User Accounts và làm tiếp bước dưới đây để xóa pass Win 7.
Bước 3: Mở mục User Accounts từ cửa sổ hiện ra, ở phần “Make changes to your user account” các bạn chọn “Remove your password”.

cách xóa mật khẩu máy tính win 7 3

Bước 4: Nhập pass Win 7 ở ô kế bên và chọn “Remove Password” để xác nhận việc xóa pass Win 7. Bạn có thể xóa pass Win 7 ở những tài khoản khác trên Win 7 với cách làm tương tự.

cách xóa mật khẩu máy tính win 7 4

Như vậy, Fixab.vn đã hướng dẫn các bạn thủ thuật hay về cách xóa mật khẩu Win 7. Mọi thao tác đều rất đơn giản và dễ làm đúng không nào? Hy vọng các bạn cảm thấy bài viết này có ích. Chúc bạn thành công! Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm đến bài viết trên đây của chúng tôi. Cập nhật Fixlab.vn thường xuyên để nhận được thêm nhiều thủ thuật thú vị hơn nhé!

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
Địa chỉ: 26A Nguyễn Kiệm, Phường Trường Thi, TP Vinh
Email: fixlabvn@gmail.com
Điện thoại: 0888.333.738
Fanpage: https://www.facebook.com/fixlab.vn
Website: https://fixlab.vn

Địa chỉ: 21 Bạch Liêu, Bến Thủy, TP Vinh, Nghệ An
Email: fixlabvn@gmail.com
Điện thoại: 0888.333.738
Fanpage: https://www.facebook.com/fixlab.vn/
Youtube : https://www.youtube.com/fixlab
Thời gian làm việc: Làm việc tất cả các ngày trong tuần (07h30 đến 19h)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0888.333.738
icons8-exercise-96 chat-active-icon