Hướng dẫn cài đặt máy in canon 2900 cho win 7 nhanh chóng

Bạn đang gặp khó khăn trong việc cài đặt máy in canon 2900 cho win 7? Các thao tác cài đặt máy in Canon 2900 trên máy tính với các hệ điều hành khác nhau tương đối đơn giản. Người dùng chỉ cần kết nối máy in với máy tính và sau đó có kết nối mạng Internet là máy tính sẽ tự động tải driver phù hợp. Tuy nhiên với trường hợp chiếc laptop HP cũ hay laptop Dell cũ của bạn không tự cập nhật driver, hoặc chiếc laptop nhập khẩu gặp trục trặc về kết nối Internet, hoặc gặp sự cố không thể tải diver thì phải xử lý như thế nào? Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt máy in canon 2900 cho win 7 nhanh chóng và đơn giản nhất.

Cách cài đặt máy in canon 2900 cho win 7 nhanh chóng

Đa phần nhiều người sử dụng đều không biết một số thao tác cài đặt máy in canon 2900 cho win 7, đừng quá lo lắng vì trong bài viét ngày hôm nay Fixlab.vn sẽ giải đáp thắc mắc mà các bạn gặp phải, giải quyết và hỗ trợ các bạn cài đặt tại nhà một cách dễ dàng và đơn giản.

Bước 1: Tải driver máy in Canon 2900 (tải tại đây)

Hướng dẫn cài đặt máy in canon 2900 cho win 7 2

Bước 2: Bạn sử dụng dây cổng USB từ máy in laser Canon 2900 sau đó gắn vào cổng USB trên máy tính bàn / Laptop.

Hướng dẫn cài đặt máy in canon 2900 cho win 7 3

Bước 3: Bạn bật file driver của Canon 2900 rồi chọn Run -> Next tới cho đến khi phần mềm bắt đầu cài đặt.

Hướng dẫn cài đặt máy in canon 2900 cho win 7 1

Bước 4: Chờ khi thanh cài đặt chạy xong hết và bạn chọn Finish. ( ở bước 4 sẽ không chạy được nếu như bạn không gắn dây in phần mềm sẽ bắt bạn gắn dây in vào máy và chọn Continue hoặc Next ).

Hướng dẫn cài đặt máy in canon 2900 cho win 7 4

Bước 5: Sau khi hoàn thành các bước bạn Chọn Finish . Restart lại máy .

Hướng dẫn cài đặt máy in canon 2900 cho win 7 6

Bước 6: Vào Setting -> Control Panel -> Printer -> Chọn chuột phải máy in laser Canon LBP 2900 sau đó click vào dòng Set as default printer. Đến đây mọi bước như hoàn thành.

Như vậy là bạn đã hoàn thành xong quá trình cài đặt máy in Canon 2900 cho win 7, với trường hợp máy tính không tự động tải driver về máy. Nếu trường hợp khi chúng ta kết nối Internet trên máy tính và cắm dây USB máy in vào máy tính mà tự động cài đặt driver, thì chúng ta không cần phải thực hiện các thao tác bên trên nữa. Còn rất nhiều thủ thuật hay đang chờ bạn khám phá.

FIXLAB VIỆT NAM

Địa chỉ: 26A Nguyễn Kiệm, Phường Trường Thi, TP Vinh
Email: fixlabvn@gmail.com
Điện thoại: 0888.333.738
Website: https://fixlab.vn
Thời gian làm việc: Làm việc tất cả các ngày trong tuần (07h30 đến 19h)

Có thể bạn quan tâm

Thủ thuật hay - Tags: