Hướng dẫn cách cài mật khẩu cho máy tính Win 8 nhanh chóng và đơn giản nhất

Bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm cách cài mật khẩu cho máy tính win 8 của mình? Việc cài đặt mật khẩu cho máy tính sẽ giúp bạn bảo mật những thông tin cần thiết trong công việc cũng chư học tập. Không quá khăn và việc cài mật khẩu cho máy tính win 8 bạn có thể hoàn toàn tự làm được. Chính vì vậy bài viết dưới đây Fixlab.vn sẽ giúp bạn cài mật khẩu cho máy tính của mình chỉ với 3 thao tác đơn giản nhất. Cùng theo dõi nhé!

Các bước cài mật khẩu cho máy tính Win 8

Vấn đề bảo mật luôn là vấn đề được rất nhiều người quan tâm kể cả chúng ta bới việc lưu trữ thông tin cá nhân trên các thiết bị và không để người khác truy cập vào là rất quan trọng. Thao khác thực hiện khá đơn giản nên hãy cùng theo dõi 3 bước cơ bản dưới đây để cài đặt mật khẩu cho máy tính win 8 một cách đơn giản nhất nhé!

Bước 1: Nhấn tổ hợp phím (Windows+ I) chọn Change PC Settings

Bước 2: chọn Sign-in options –> Add hoặc Change để tạo, hoặc đổi mật khẩu

Bước 3: Nhập password và xác nhận password –> Finish

Thật quá đơn giản và dễ dàng đúng không nào? Chỉ với 3 thao tác đơn giản này, bạn sẽ có thể dễ dàng cài mật khẩu cho máy tính win 8 của mình rồi. Nếu bạn đang gặp nhiều khó khăn về các thủ thuật máy tính thì hãy theo dõi Fixlab.vn thường xuyên để được cập nhật nhiều thông tin thú vị hơn nữa nhé. Hi vọng những thông tin được cung cấp trên bài viết đã mang lại những thông tin có ích dành cho các bạn. Chúc bạn thực hiện thành công!

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Địa chỉ: 26A Nguyễn Kiệm, Phường Trường Thi, TP Vinh

Email: fixlabvn@gmail.com

Điện thoại: 0888.333.738

Fanpage: https://www.facebook.com/fixlab.vn/

Website: https://fixlab.vn

Thời gian làm việc: Làm việc tất cả các ngày trong tuần (07h30 đến 19h)

Có thể bạn quan tâm

Thủ thuật hay - Tags: