Top 5 phần mềm cắt ghép video ​nhanh chóng, đơn giản nhất cho máy tính

Bạn đang bắt tay vào công việc biên tập và điều đó không tránh khỏi việc chỉnh sửa video hay cắt ghép video? Hiện nay có khá nhiều phần mềm cắt ghép video trên máy tính khá phổ biến và đơn giản để các bạn đọc có thể tải về và sử dụng. Tuy nhiên việc lựa chọn được phần mềm tót và cách sử dụng nó ra sao sẽ là cả một quá trình nếu như bạn chưa bao giờ tiếp xúc với những phần mềm đó.
Vậy nên trong bài viết ngày hôm nay, Fixlab.vn sẽ chia sẻ đến bạn đọc top 5 phần mềm cắt ghép đơn giản, dễ dàng sử dụng nhất mà bạn có thể tải về áp dụng cho máy tính của mình.

1. Corel VideoStudio Pro

Corel VideoStudio Pro là phần mềm chỉnh sửa, cắt ghép video toàn diện cung cấp đầy đủ các chức năng từ chỉnh sửa sáng tạo, hiệu ứng nâng cao, ghi màn hình, tích hợp phong phú các template để bạn tạo ra một thước phim đặc sắc cho riêng mình.
cắt ghép video
Đặc biệt, Corel VideoStudio Pro được đánh giá cao ở khả năng xử lý các video có độ phân giải lên tới 4K. Việc tối ưu hóa công nghệ gia tốc phần cứng video từ Intel và nVidia giúp tăng tốc độ dựng hình, khiến hình ảnh chạy mượt mà hơn. Phần mềm này khá hợp với các máy tính có cấu hình không được mạnh lắm.

2. Adobe Premiere Pro

Adobe Premiere Pro là một ứng dụng chỉnh sửa, cắt ghép video thuộc về Adobe Systems và là một phần của chương trình Adobe Creative Cloud. Đây là chương trình chỉnh sửa hướng tới những người chuyên nghiệp, được sử dụng bởi nhiều hãng phim hay đơn vị truyền hình khác nhau, mà điển hình là CNN và BBC.
cắt ghép video
Những bộ phim bom tấn như Gone Girl, Captain Abu Raed, Monsters… cũng là sản phẩm từ phần mềm chỉnh sửa, cắt ghép video này mà ra.

3. Camtasia Studio

Hiện có nhiều chức năng khác nhau từ quay video màn hình trên Camtasia Studio, thay đổi âm lượng video trên Camtasia và cắt ghép video. Ngoài ra, bạn còn có thể chèn chữ và hiệu ứng vào đoạn video vừa cắt nữa đấy.
cắt ghép video

4. Format Factory

Tính năng mà Format Factory mang lại rất phong phú, trong đó có khả năng cắt ghép video bằng cách ghép nhiều video lại thành 1 bằng công cụ Video Joiner trên phần mềm. Ngoài ra, quá trình cắt ghép video rất đơn giản, hỗ trợ nhiều định dạng video.
cắt ghép video

5. Alon Video Joiner

Alon Video Joiner hỗ trợ ghép nhiều video thành 1 video hoàn chỉnh, hỗ trợ nhiều định dạng như AVI, MPEG/MPG, MP4, MOV, RealMedia và WMV/ASF. Bạn có thể ghép nhiều video không cùng định dạng trên Alon Video Joiner rất dễ dàng đấy.
cắt ghép video
Tổng hợp 5 phần mềm cắt ghép video được chia sẻ trên bài viết sẽ là sự lựa chọn thích hợp dành cho bạn nếu bạn đang muốn bắt tay vào công việc biên tập, chỉnh sửa video. Trên thực tế có khá nhiều phần mềm tinh vi hơn tuy nhiên Fixlab.vn chỉ giới thiệu đến bạn đọc một số thủ thuật cơ bản và phổ biến nhất nhằm giúp bạn đọc có thể dễ dàng thực hiện.
Hi vọng những thông tin được cung cấp trên bài viết đã góp ích nhiều cho quá trình tìm hiểu của bạn. Chúc các bạn thực hiện thành công!

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
Địa chỉ: 26A Nguyễn Kiệm, Phường Trường Thi, TP Vinh
Email: fixlabvn@gmail.com
Điện thoại: 0888.333.738
Fanpage: https://www.facebook.com/fixlab.vn/
Website: https://fixlab.vn
Thời gian làm việc: Làm việc tất cả các ngày trong tuần (07h30 đến 19h)

Địa chỉ: 21 Bạch Liêu, Bến Thủy, TP Vinh, Nghệ An
Email: fixlabvn@gmail.com
Điện thoại: 0888.333.738
Fanpage: https://www.facebook.com/fixlab.vn/
Youtube : https://www.youtube.com/fixlab
Thời gian làm việc: Làm việc tất cả các ngày trong tuần (07h30 đến 19h)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0888.333.738