Cách gỡ đóng băng ổ cứng​ hiệu quả bằng Deep Freeze Standard

Bạn đã từng đóng băng ổ cứng bằng phần mềm Deep Freeze Standard và bây giờ bạn muốn gỡ đóng băng ổ cứng vì không muốn sử dụng nó nữa trên máy tính của mình? Thực ra Deep Freeze Standard là một trong những phần mềm đóng băng ổ cứng tốt nhất từ trước đến nay và được nhiều người lựa chọn nhất.

Tuy nhiên khi kích hoạt phần mềm này, tất cả các cài đặt trên ổ cứng của bạn sẽ không được lưu lại vậy nên cách tốt nhất đó chính là bạn nên gở bỏ nó đi. Vậy làm thế nào để gỡ bỏ Deep Freeze Standard? Dành một ít thời gian để theo dõi bài viết dưới đây của Fixlab.vn để nhận được câu trả lời chính xác nhất nhé!

Thao tác gỡ đóng băng ổ cứng đơn giản

Các bạn nên lưu ý rằng thủ thuật gỡ đóng băng ổ cứng phần mềm Deep Freeze Standard dưới đây sẽ không áp dụng được cho việc bạn muốn gỡ bỏ các phần mềm khác đâu nhé. Dưới đây là 3 thao cơ bản để bạn có thể gỡ đóng băng ổ cứng một cách đơn giản nhất.

Bước 1: Mở lại thư mục chứa file cài Deep Freeze Standard, tìm kiếm file cài được lưu dưới dạng tên DFStd.exe

gỡ đóng băng ổ cứng

Bước 2: Một cửa sổ hiện ra cùng với các thông tin cần thiết về nhà sản xuất cũng như phần mềm Deep Freeze Standard. Click Next để tiếp tục.

gỡ đóng băng ổ cứng

Bước 3: Click Uninstall để gỡ bỏ phần mềm này khỏi máy tính.

gỡ đóng băng ổ cứng

Sau khi bạn đã hoàn thành việc gỡ đóng băng ổ cứng​ hiệu quả bằng Deep Freeze Standard, bạn cũng có thể sử dụng một trong những các phần mềm đóng băng ổ cứng khác nếu cần thiết như Returnil System Safe, Shadow Defender… Hi vọng rằng với những thao tác cơ bản được Fixlab.vn cung cấp trên bài viết sẽ giúp bạn thực hiện được một cách dễ dàng nhất. Chúc các bạn thành công!

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Địa chỉ: 26A Nguyễn Kiệm, Phường Trường Thi, TP Vinh

Email: fixlabvn@gmail.com

Điện thoại: 0888.333.738

Fanpage: https://www.facebook.com/fixlab.vn/

Website: https://fixlab.vn

Thời gian làm việc: Làm việc tất cả các ngày trong tuần (07h30 đến 19h)

Có thể bạn quan tâm

Thủ thuật hay - Tags: