Hướng dẫn cách hẹn giờ tắt máy tính win 8 đơn giản

Bạn đang sử dụng máy tính win 8 mà muốn tìm kiếm cách Hẹn giờ tắt máy tính win 8? Nếu như bạn đang download một phần mềm nào đó hoặc set up máy nhưng không muốn chờ đợi thì việc hẹn giờ tắt máy tính ở một thời điển nhất định sẽ có cùng tiện lợi. Bởi bạn có thể dành thêm thời gian để làm việc khác mà không phải tốn công chờ đợi để tắt máy. Vậy hẹn giờ tắt máy tính win 8 như thế nào? Cùng dành một ít thời gian để theo dõi bài viết dưới đây của Fixlab.vn nhé!

Các bước hẹn giờ tắt máy tính win 8

Có khá nhiều cách hẹn giờ tắt máy tính chạy Win 8 nhưng Fixlab.vn sẽ hướng dẫn cách đơn giản nhất mà ai cũng có thể thao tác được. Để hẹn giờ tắt máy tính win 8, bạn chỉ cần thực hiện với 3 thao tác cơ bản dưới đây:
Bước 1: Đầu tiên bạn gọi cửa sổ Run bằng cách nhấn tổ hợp phím Windows + R

Bước 2: Khi cửa sổ Run hiện lên bạn nhập tiếp lệnh: shutdown –s –t thời gian (trong đó thời gian là số giây bạn muốn tự tắt máy như ví dụ bên trên.

Bước 3: Khi bạn nhấn OK hoặc Enter thì bên dưới thanh Taskbar sẽ hiện lên một thông báo thời gian bạn đặt và thời gian chuẩn mà máy tính chạy Windows sẽ tắt.

Cách huỷ hẹn giờ tắt máy tính win 8

Bước 1: Còn trong trường hợp bạn muốn HỦY hẹn giờ tắt máy tính hoặc đặt lại thì bạn thực hiện bằng cách gọi Run lên và nhập lệnh: shutdown –a.

Bước 2: Khi nhấn OK hoặc Enter sẽ có thông báo dưới thành Taskbar là lệnh đã Cancelled.

Thật quá đơn giản vè dễ dàng để hẹn giờ tắt máy win 8 đúng không? Mong rằng bài viết trên đây sẽ có thể giúp bạn thao tác được một cách nhanh chóng nhất. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc sử dụng máy tình thì hãy cập nhật Fixlab.vn thường xuyên để được cập nhật thêm nhiều thủ thuật hay bổ ích nữa nhé. Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm đến bài viết trên đây. Chúc các bạn thành công!

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
Địa chỉ: 26A Nguyễn Kiệm, Phường Trường Thi, TP Vinh
Email: fixlabvn@gmail.com
Điện thoại: 0888.333.738
Fanpage: https://www.facebook.com/fixlab.vn/
Website: https://fixlab.vn
Thời gian làm việc: Làm việc tất cả các ngày trong tuần (07h30 đến 19h)

Địa chỉ: 21 Bạch Liêu, Bến Thủy, TP Vinh, Nghệ An
Email: fixlabvn@gmail.com
Điện thoại: 0888.333.738
Fanpage: https://www.facebook.com/fixlab.vn/
Youtube : https://www.youtube.com/fixlab
Thời gian làm việc: Làm việc tất cả các ngày trong tuần (07h30 đến 19h)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0888.333.738