Gợi ý 4 phần mềm diệt virus miễn phí – bảo vệ máy tốt nhất

Phần mềm diệt virus miễn phí là một trong những phần mềm quan trọng nhất trên máy tính – không có nó hệ thống của máy tính có thể dễ dàng bị nhiễm các phần mềm độc hại chứa các loại vi-rút khác nhau. Nhiễm mã độc như vậy có nguy cơ gây ra một số thiệt hại cho máy tính của bạn. Chính vì vậy trong bài viết ngày hôm nay Fixlab.vn sẽ chia sẻ đến bạn đọc top 4 phần mềm diệt virus miễn phí – bảo vệ máy tính của bạn một cách tốt nhất. Cùng theo dõi nhé!

Top 4 phần mềm diệt virus miễn phí cho máy tính 

Trên thị trường hiện nay có không ít các nhà cung cấp loại dịch vụ này nhưng có lẽ được đánh giá sự uy tín và chất lượng hơn cả là những phần mềm diệt virus miễn phí sẽ được Fixlab.vn liệt kê dưới đây:

1. Avast Free Antivirus

Đây là một trong những chương trình chống virus lâu đời nhất và hứa hẹn nhiều triển vọng với an ninh thực sự chặt chẽ ngay cả trên phiên bản miễn phí. Được tích hợp tính năng chống thư rác Anti-Spam, giao diện dễ sử dụng và bảo vệ theo thời gian thực, đặc biệt đối với các thiết bị di động như ổ đĩa USB flash. Khi thực hiện quá trình quét khác nhau, chức năng quét theo yêu cầu của Avast được bình chọn là nhanh nhất trong các giải pháp chống virus miễn phí.

phần mềm diệt virus miễn phí 1

2. Avira Free Antivirus Edition

Avira Free Edition tuy có sự xuất hiện khá ấn tượng nhưng không phải giải pháp bảo vệ tốt nhất theo thời gian. Đây là chương trình rất tốt cho những bảo mật cơ bản chống lại virus và sâu máy tính. Tốc độ quét chưa thực sự nhanh, gây mất thời gian trong việc phát hiện virus nhưng có khả năng diệt sạch sẽ tất cả các sâu, trojan và phần mềm gián điệp ẩn náu sâu trong máy tính.

phần mềm diệt virus miễn phí 2

Do chỉ có module chống virus cơ bản trong bản miễn phí nên Avira rất nhẹ, không bao giờ làm chậm quá trình xử lý của hệ thống ngay cả khi cập nhật ở chế độ nền.

3. AVG Anti-Virus Free Edition

Đây được xem là phần mềm diệt virus được dùng phổ biến nhất hiện nay. Trên thực tế, thuật ngữ “free antivirus” từ lâu đã gắn liền với thương hiệu AVG. Với hàng triệu người dùng trên thế giới AVG đã rất cố gắng trong việc tích hợp những biện pháp bảo vệ tiên tiến nhất và hoàn toàn miễn phí. Chức năng bảo vệ mạnh mẽ theo thời gian thực làm cho AVG là sự lựa chọn đầu tiên khi so sánh với các giải pháp bảo mật khác.

phần mềm diệt virus miễn phí 3

Phần mềm được cập nhật tự động hàng ngày để đảm bảo cho hệ thống của bạn có khả năng chống lại các mối đe dọa mới nhất được phát hiện. Đặc biệt là không làm chậm tốc độ xử lý của máy tính.

4. Microsoft Security Essentials

Đây là một chương trình diệt virus được Microsoft dành riêng cho hệ điều hành Windows 7. Tuy nhiên do có lượng tải về khổng lồ nên sau đó nó đã được hỗ trợ thêm cho Windows Vista và Windows XP.
Microsoft Security Essentials chạy rất nhẹ nhàng ở chế độ nền, vì thế bạn có thể tự do sử dụng máy tính của mình như ý muốn mà không lo bị dán đoạn hoặc máy tính chạy chậm.
Với việc chạy như một cửa sổ dịch vụ tại trình khởi động của hệ thống, chương trình chiếm rất ít tài nguyên và bảo vệ theo thời gian thực khá ấn tượng, miễn là bạn luôn giữ cho nó được cập nhật.

phần mềm diệt virus miễn phí 4

Sử dụng phần mềm diệt virus miễn phí có thể giúp người dùng ngăn chặn các mối nguy hại về an ninh mạng và rất nhiều thiệt hại có thể xảy ra đối với người dùng nếu không có phần mềm diệt viurs. Với top 4 phần mềm diệt virus được Fixlab.vn trên đây, các bạn sẽ có thể dễ dàng cài đặt cho máy tính của mình đúng không nào? Chúc các bạn thành công!

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Địa chỉ: 26A Nguyễn Kiệm, Phường Trường Thi, TP Vinh
Email: fixlabvn@gmail.com
Điện thoại: 0888.333.738

Địa chỉ: 21 Bạch Liêu, Bến Thủy, TP Vinh, Nghệ An
Email: fixlabvn@gmail.com
Điện thoại: 0888.333.738
Fanpage: https://www.facebook.com/fixlab.vn/
Youtube : https://www.youtube.com/fixlab
Thời gian làm việc: Làm việc tất cả các ngày trong tuần (07h30 đến 19h)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0888.333.738
icons8-exercise-96 chat-active-icon