Gợi ý các phần mềm hẹn giờ tắt máy tính win 10 hiệu quả nhất
Bạn đang muốn hẹn giờ tắt máy tính win 10 nhưng lại không muốn sử dụng các chức năng có sẵn của máy tính thì danh sách các phần mềm hẹn giờ tắt máy tính win 10 miễn phí được cung cấp trong bài viết ngày hôm nay sẽ làm hài lòng bạn đọc. Việc hẹn giờ tắt máy tính win 10 là một trong những thủ thuật vô cùng tiện ích trong quá trình sử dụng.

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu các phần mềm hẹn giờ tắt máy tính win 10 để có thể lựa chọn được phần mềm gọn nhẹ và hữu ích nhất thì hãy dành một ít thời gian để theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để được bật mí những thông tin bổ ích nhất nhé!

Các phần mềm hẹn giờ tắt máy tính win 10 đơn giản

Hiện nay có khá nhiều phần mềm hẹn giờ tắt máy tính win 10, tuy nhiên để các bạn có thể tự thực hiện một cách đơn giản nhất, Fixlab.vn chỉ giới thiệu đến bạn đọc 3 phần mềm được sử dụng phổ biến nhất trong thời gian gần đây.

1. Phần mềm Windows Shutdown Assistant

Windows Shutdown Assistant là một phần mềm cho phép bạn tắt máy tính của bạn vào thời gian đặt tự động. Bạn cũng có thể thiết lập nó để tắt trong các tình huống khác như hệ thống nhàn rỗi, sử dụng CPU quá mức hoặc pin yếu.

Phần mềm hẹn giờ tắt máy win 10

2. Phần mềm Wise Auto Shutdown

Wise Auto Shutdown là phần mềm hẹn giờ tắt máy tính hiệu quả, giúp máy tính tự tắt sau khi phát xong một danh sách nhạc, đang tải một video hay ứng dụng nào đó… do đó mà bạn không phải tắt theo cách thủ công.

Bạn có thể hẹn lịch để thực hiện các tác vụ theo thời gian hằng ngày hoặc một mốc cụ thể nào đó. Phần mềm cho phép bạn sử dụng nhiều chế độ khác nhau trên máy tính, đồng thời nhắc nhở bạn trước 5 phút khi chuẩn bị thực hiện các tác vụ đã định trước.

Phần mềm hẹn giờ tắt máy win 10

3. Phần mềm Counter Timer

Counter Timer là công cụ hỗ trợ người dùng tắt máy tính tự động theo thời gian hẹn trước.Phần mềm khá nhỏ gọn và sử dụng đơn giản phòng tránh trường hợp người dùng ngủ quên khi xem phim, download dữ liệu,… vì thế mà nó được nhiều người dùng lựa chọn và sử dụng.

Phần mềm hẹn giờ tắt máy win 10

4. Phần mềm Shutter

Shutter là phần mềm hỗ trợ tắt và khởi động máy tính dựa trên những sự kiện sẵn có nghĩa là bạn có thể tùy ý thiết lập tắt máy ngay khi một chương trình ngừng hoạt động, khi sử dụng CPU quá mức cho phép hay ngay khi xem xong một bộ phim, nghe nhạc trên phần mềm Winamp…

Phần mềm hẹn giờ tắt máy win 10

5. Phần mềm Shutdown Timer

Phần mềm này có khả năng thực hiện công việc tắt máy, restart áp dụng cho nhiều sự kiện liên quan tới cpu, ram, network, tiến trình. Bạn lựa chọn tương ứng nhiệm vụ muốn thực hiện rồi nhấn Activate là được.

Phần mềm hẹn giờ tắt máy win 10

Với các phần mềm hẹn giờ tắt máy tính win 10 được cung cấp trên bài viết, bạn sẽ dễ dàng cài đặt và thực hiện hẹn giờ tắt máy tính một cách đơn giản nhất. Thật đơn giản đúng không nào? Hi vọng những thông được cung cấp trên bài viết đã mang lại những thông tin bổ ích dành cho bạn đọc. Nếu cảm thấy thú vị, hãy chia sẻ đến bạn bè và người thân để họ cùng tham khảo nhé. Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm đến bài viết, chúc các bạn thành công!

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Địa chỉ: 26A Nguyễn Kiệm, Phường Trường Thi, TP Vinh

Email: fixlabvn@gmail.com

Điện thoại: 0888.333.738

Fanpage: https://www.facebook.com/fixlab.vn/

Website: https://fixlab.vn

Thời gian làm việc: Làm việc tất cả các ngày trong tuần (07h30 đến 19h)
Có thể bạn quan tâm

Thủ thuật hay - Tags: